​Đánh giá điện thoại ip grandstream GXP1610

Grandstream GXP1610 là một dòng điện thoại ip dành cho phân khúc thị trường tầm trung nhưng vẫn nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu của người dùng. Dù không quá nối bật nhưng chất lượng điện thoại GXp1610 vẫn được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay.
Ứng dụng công nghệ voip phát triển mạnh mẽ và nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ cũng đầu tư hệ thống điện thoại ip trong quản lý. Và điện thoại GXP1610 đáp ứng tốt các yêu cầu trong liên lạc nội bộ, giữa các phòng ban với chất lượng tốt.

Điều gì giúp bạn ấn tượng với điện thoại voip GXP1610 này

Điện thoại IP Grandstream GXP1610 là điện thoại IP tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ vừa và văn phòng tại gia. GXP1610 cung cấp 1 tài khoản SIP, 2 hiển thị cuộc gọi và 3 phím mềm lập trình XML. Màn hình 132x48LCD giúp hiển thị rõ ràng và thuận tiện quan sát.
>>>Xem thêm:
Thiết kế
Trước hết, có thể thấy GXP1610 được thiết kế tuy đơn giản nhưng sử dụng dễ dàng và giá lại rẻ phù hợp với thị yếu tiêu dùng của nhiều doanh nghiệp. Đây cũng một trong những chiếc điện thoại có thiết kế cơ bản, không có đặc điểm gì thực sự nổi bật. Nhưng vẫn giữ độ nhẹ nhàng mang đậm chất đặc trưng của hãng Grandstream.
Thêm nữa, với màu đen và xám là chủ đạo chiếc điện thoại ip gxp1610 trông khá nhẹ nhàng, thanh lịch. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho nhân viên văn phòng, tư vấn chăm sóc khách hàng.
Chất lượng âm thanh
Chất lượng âm thanh là yêu cầu mà người dùng mong muốn bởi một phần ảnh hưởng tới chất lượng thoại với khách hàng.
Theo như anh Khoa nhân viên văn phòng tại một công ty cho rằng:"Tôi khá ấn tượng với chất lượng âm thanh của dòng điện thoại GXP1610. Tôi có thể lựa chọn tay cầm để trả lời các cuộc thoại của khách hàng, những khi bận có thể mở loa ngoài nghe vẫn bình thường. Điều khá ấn tượng nữa dòng điện thoại GXp1610 hỗ trợ thêm tai nghe jack RJ9 giúp tôi rảnh tay hơn khi đàm thoại. Theo tôi nghĩ rằng một chiếc điện thoại giá rẻ như thế mà vẫn có chất lượng âm thanh tốt như vậy thì sự lựa chọn của tôi là chính xác."
Nhiều tính năng nổi bật
Nếu sử dụng các dòng điện thoại analog thông thường bạn chỉ cáo thể dùng để nghe  gọi hoặc kiểm tra số điện thoại tới. Hơn nữa, chỉ có thể thực hiện được một cuộc gọi nhưng với dòng GXP1610 thì lại khác. Bạn có thể thực hiện đồng thời cùng lúc 2 cuộc gọi điều này có nghĩa là nếu có hai khách hàng cùng gọi đến công ty bạn vẫn có thể nhận được cuộc gọi và chuyển tới các phòng ban.

Dễ sử dụng và cho phép tùy biến nhạc chuông giúp người dùng lựa chọn kiểu chuông với âm lượng phù hợp với sở thích cũng như công việc. Đồng thời, có nhiều chức năng phím như chuyển cuộc gọi, loa ngoài, ghi âm, đàm thoại 3 bên, hỗ trợ tai nghe. Chính vì thế, người dùng trải nghiệm mới công nghệ về điện thoại ip và có không gian làm việc linh hoạt hơn rất nhiều.

Ở đâu bán điện thoại ip giá rẻ nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nahf cung cấp dòng điện thoại GXp1610 mang thương hiệu Grandstream. Nhưng tốt nhất bạn nên liên lạc với đại lý phân phối chính hãng để bảo đảm chất lượng sản phẩm. Nam Trường Giang địa điểm lý tưởng và chính xác nhất mà bạn không thể bỏ quả.
Đến đây, bán sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thêm các dòng điện thoại khác lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng và có cơ hội mượn hàng test thử kiểm chứng chất lượng.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 04 7305 9898 | 0906.066.640
Tổng đài CSKH: 1900 6857
Website: http://www.grandstreamvietnam.com