Tin tức

​Đánh giá điện thoại ip grandstream GXP1610

Grandstream GXP1610 là một dòng điện thoại ip dành cho phân khúc thị trường tầm trung nhưng vẫn nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu của người dùng. Dù không quá nối bật nhưng chất lượng điện thoại GXp1610 vẫn được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay.

Grandstream giới thiệu điện thoại ip tầm trung mới

Mới đây, hãng Grandstream tung ra thị trường 3 dòng điện thoại ip mới tầm trung phù hợp cho các doanh nghiệp. Nhiều tính năng, chất lượng âm thanh HD dòng điện thoại ip grandstream mới đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Grandstream UCM6202 tổng đài voip mới nhât cho doanh nghiệp

Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển ngày càng lớn mạnh nhu cầu của người dùng cũng dần thay đổi. Thay vì phải gửi thông tin thuần túy thì sự ra đời của các dòng tổng đài ip giải quyết nhanh các vấn đề dữ liệu, thông tin liên lạc. Đó cũng là một trong những ưu điểm của dòng tổng đài grandstream UCM6202.

​Ưu điểm điện thoại ip grandstream GXP1160

Grandstream GXp1160 là một trong những dòng điện thoại ip nhiều tính năng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, khách sạn. Cùng với thiết kế đơn giản dòng điện thoại này được ưa chuộng khá nhiều. Vậy ưu điểm của điện thoại ip GXP1160 khác biệt ra sao?
 

Giới thiệu tổng đài ip grandstream UCM6108

Trao đổi thông tin, giao tiếp qua mạng analog dù được sử dụng nhiều nhưng vẫn còn hạn chế vầ địa lý, chi phí khá cao. Tổng đài grandstream UCM6108 sẽ là giải pháp hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

​​Cách chọn điện thoại ip grandstream tốt nhất

Điện thoại ip grandstream là một trong những sản phẩm với nhiều tính năng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Làm thế nào để chọn được dòng điện thoại grandtsream phù hợp với nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm

Tổng quan điện thoại ip GXP1615

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại ip tại các doanh nghiệp là rất nhiều. Với tính năng chuyên dụng, hỗ trợ poe Dòng điện thoại GXp1615 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

​Grandstream tổng đài tiện lợi cho mọi doanh nghiệp

Khi nhắc tới tổng đài thì có rất nhiều người biết đến chức năng, tiện lợi mà nó đem lại. Một trong những dòng tổng đài đáp ứng được nhu cầu đó là tổng đài grandstream
 

Trang