​Ưu điểm điện thoại ip grandstream GXP1160

Grandstream GXp1160 là một trong những dòng điện thoại ip nhiều tính năng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, khách sạn. Cùng với thiết kế đơn giản dòng điện thoại này được ưa chuộng khá nhiều. Vậy ưu điểm của điện thoại ip GXP1160 khác biệt ra sao?
 
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay việc trao đổi thông tin là rất quan trọng. Đa số các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng các dòng điện thoại analog thông thường. Nhưng, vẫn còn nhiều hạn chế và phải bỏ chi phí khá lớn với các doanh nghiệp lớn. Do đó, dòng điện thoại ip GXp1160 là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp.
Điện thoại IP Grandstream GXP1160 là dòng điện thoại chuẩn HD hỗ trợ 2 cuộc gọi với tài 01 khoản SIP 1, 4 phím lập trình, 01 cổng mạng duy nhất, tích hợp PoE (chỉ có ở model GXP1165).
Điều gì giúp điện thoại grandstream GXP1160 giữ vững chỗ đứng trên thị trường?
* Chất lượng âm thanh HD khá tốt
GXP1160 là dòng điện thoại 1 tài khoản, hỗ trợ âm thanh rõ nét khi đàm thoại. Đồng thời, còn hỗ trợ âm thanh qua tai nghe, khi gọi, chờ và chế độ đa ngôn ngữ.
* Tương thích với nhiều thiết bị khác
Điện thoại voip GXp1160 có khả năng tương tác rộng với hầu hết các thiết bị của bên SIP thứ 3 và SIP / NGN / nền tảng IMS hàng đầu. Vì thế, Grandstream GXP 1160 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm kiếm một chất lượng cao, tính năng phong phú điện thoại IP với chi phí rất phải chăng.
* Nhiều tính năng
Grandstream GXP1160 có tài khoản SIP duy nhất, lên đến 2 xuất hiện cuộc gọi, màn hình LCD 128x40 đồ họa. Thêm vào đó, có 3 XML lập trình phím mềm bối cảnh nhạy cảm, hội nghị 3 chiều, và điện tử Hook Đổi (EHS) với tai nghe Plantronics.
* Kết nối dễ dàng
Điện thoại voip này cho phép kết nối trực tiếp với router mà không cần qua bộ chuyển đổi.
* Tương thích và tương tác với các SIP platforms

Một vài hình ảnh điện thoại GXp1160:


 

Nên mua điện thoại ip grandstream GXp1160 ở đâu?

Trên thị trường, có rất nhiều nhà phân phối điện thoại grandstream khác nhau. Nhưng, nhà phân phối nào mới thực sự là đại lý chính hãng mà bạn nên chọn. NAM TRƯỜNG GIANG sẽ là câu trả lời đúng dắn cho bạn.
Đây được biết đến là địa điểm chuyên cung cấp điện thoại tổng đài chính hãng GRANDSTREAM trên thị trường. Với mong muốn mang lại chính sách hậu mãi tốt nhất. tất cả sản phẩm điện thoại ip đều được kiểm tra chất lượng kỹ, được test thử sản phẩm và bảo hành 12 tháng.

Để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 04 7305 9898 | 0906.066.640
Tổng đài CSKH: 1900 6857
Website: http://www.grandstreamvietnam.com